Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Từ khóa chia sẽ

0/5 (0 votes)
- 4

Từ khóa chia sẻ là nhóm từ khóa cung cấp thông tin, giải đáp những điều mà khách hàng, người đọc thắc mắc khi tìm kiếm tại các thanh công cụ tìm kiếm như là google, yahoo... Từ khóa chia sẻ cực kỳ đa dạng và rộng, nhưng sẽ là nhóm từ khóa chiến lược giúp tăng lượng traffic cho website một cách đột phát.


Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhóm từ khóa này tại mục blog hay tin tức của website với các bài viết cung cấp thông tin vô cùng hữu ích cho người đọc. Website có số lượng từ khóa chia sẻ càng nhiều sẽ càng giúp tăng độ uy tín và phủ sóng của thương hiệu thông qua việc chia sẻ kiến thức chuyên môn, giúp người đọc, khách hàng giải quyết các vấn đề khi cần tìm hiểu. Cùng LanAnhAdv tìm hiểu chi tiết về bài viết từ khóa chia sẻ dưới đây nhé.

1. Từ khóa chia sẽ là gì?

Từ khóa chia sẽ hay còn được gọi là nhóm từ khóa cung cấp thông tin. Nhóm từ khóa này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp kiến thức chuyên môn, giải đáp những điều mà khách hàng, người đọc thắc mắc khi tìm kiếm. Với nhóm từ khóa này bạn thường gặp với những dạng từ khóa bắt đầu bằng: làm thế nào, là gì, cách, bí quyết, giải pháp, hướng dẫn…


Mọi người sử dụng từ khóa chia sẽ khi họ đang muốn tìm kiếm thông tin chung hoặc khi tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể. Hầu hết các từ khóa chia sẽ đều có lượng tìm kiếm cao nhưng mang lại tỷ lệ chuyển đổi thấp. Điều này có thể hiểu đơn giản là họ không muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc mua dịch vụ. Họ chỉ đơn giản là đang tìm kiếm câu trả lời.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, với nhóm từ khóa chia sẽ này người đọc hay khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm những bài viết có thông tin chuyên sâu, đáng tin cậy và có thể giải đáp các thắc mắc, áp dụng được. Vậy nên có thể dễ dàng nhận thấy nhóm bài viết này thuộc nhóm bài viết chuyên môn cực sâu cần được đầu tư chỉnh chu chứ không phải nhóm bài viết PR nhé.

Ví dụ nhóm từ khóa chia sẽ thường gặp trong lĩnh vực Seo và website có thể là: Seo là gì ? Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn Seo, từ khóa chia sẽ là gì ? Các loại từ khóa trong seo ? Mật độ từ khóa trong Seo như thế nào?

1.1. Tầm quan trọng và giá trị từ khóa chia sẽ

Nhóm từ khóa chia sẽ dù là bài viết cung cấp thông tin chuyên sâu cho độc giả, nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho việc tối ưu website cũng như kế hoạch seo tổng thể của doanh nghiệp. Nhóm từ khóa này sẽ là cầu nối cực kỳ quan trọng giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, xây dựng uy tín và thương hiệu riêng.

a) Tầm quan trọng của từ khóa chia sẽ

LanAnhAdv chia sẻ đến bạn tầm quan trọng của nhóm từ khóa chia sẽ này đối với website và kế hoạch seo tổng thể. Hiểu được điều này, bạn sẽ sẵn sàng đầu tư và chú trọng vào từng nội dung để triển khai nhóm từ khóa chia sẻ để có những bài viết chất lượng, đạt thứ hạng cao tại các công cụ tìm kiếm.

 • Tiếp cận và tương tác với khách hàng, độc giả mới: đây là nhóm từ khóa giúp đưa website, thương hiệu của bạn tiếp cận tới đọc giả, khách hàng mới thông qua các từ khóa tìm kiếm của họ. Việc cung cấp thông tin hữu ích, chất lượng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với tệp khách hàng này và giữ chân họ lâu hơn.
 • Điều hướng khách hàng, đọc giả đúng mục tiêu: khi bạn xác định được mục đích tìm kiếm của họ thông qua từng từ khóa, bạn sẽ dễ dàng giới thiệu hoặc điều hướng họ với những nội dung phù hợp, để giúp tiếp cận họ sâu hơn và có thể biến họ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn với sản phẩm/ dịch vụ phù hợp.
 • Nhóm từ khóa chia sẽ giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu và giáo dục độc giả về sản phẩm, dịch vụ công ty: Đây là bước cực kỳ quan trọng, giúp bạn dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đọc, khách hàng thông qua những bài viết chia sẽ thông tin. Từ đó xây dựng nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng. Hầu như những công ty ngày nay đều có những tệp khách hàng trung thành không đối thủ nào có thể chiếm được nhờ việc tiếp cận và giáo dục khách hàng bằng nhóm từ khóa chia sẻ với những nội dung chất lượng cao.

b) Giá trị từ khóa chia sẽ khi đạt top google

Khi từ khóa chia sẽ của website bạn đạt thứ hạng cao, giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, độc giả hoàn toàn mới. Khi đó giá trị từ khóa chia sẽ vô cùng lớn, cụ thể:

 • Giúp website sở hữu lượng traffic khủng: nhóm từ khóa chia sẽ thông tin luôn có lượng traffic vô cùng khủng. Khi đạt những thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm, sẽ giúp website dễ dàng chiếm trọn vẹn tổng lượng traffic hằng tháng của từ khóa đó. Việc này giúp nâng cao sự uy tín với google và cả độc giả khi tìm kiếm.
 • Độ phủ từ khóa càng cao, uy tín thương hiệu càng tăng: bạn thử tưởng tượng khi khách hàng tìm kiếm một thông tin trong một chủ đề nào đó, website của bạn luôn đạt thứ hạng cao, chất lượng nội dung vô cùng tốt, giúp giải đáp những thắc mắc cho người đọc trọn vẹn thì thương hiệu của bạn càng được khách hàng gợi nhớ. Uy tín thương hiệu từ đó cũng được tăng cao. Không còn gì quý giá hơn khi từ một người xa lạ, tìm kiếm thông tin trong một chủ đề mà người đọc đã nhớ tên công ty, website của bạn.
 • Hỗ trợ các nhóm từ khóa khác: nhóm từ khóa chia sẽ thông tin đạt thứ hạng cao, uy tín website được google đánh giá cao thì sẽ hỗ trợ đẩy những nhóm từ khóa khác lên top. Hơn nữa, người đọc càng yêu thích và tin tưởng website của bạn thì dễ dàng điều hướng, tiếp cận những nội dung khác, để từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website, đạt kết quả seo tốt nhất.

1.2 Có nên seo từ khóa chia sẽ không?

Với tầm quan trọng và giá trị của từ khóa chia sẽ mà LanAnhAdv vừa chia sẻ bên trên thì chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi có nên seo từ khóa chia sẽ không là RẤT NÊN. Tuy nhiên, nhóm từ khóa này lại cực kỳ rộng, đa dạng chủ đề, nhưng nội dung lại mang tính chất chuyên gia, sâu sắc, giải đáp thắc mắc đúng với người đọc, khách hàng nên cần được nghiên cứu kỹ và đầu tư nội dung chất lượng, bài bản.

Hơn thế, khi người dùng, khách hàng tìm kiếm những thông tin, giải pháp thông qua các nhóm từ khóa chia sẽ này, họ mong muốn nhận được một giải pháp cụ thể để thực hiện nên nội dung chia sẽ của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người đọc, khách hàng. Bạn cần lưu ý điều này, xác định trách nhiệm và vai trò của mình để chia sẽ những nội dung thật hữu ích và khách quan bạn nhé.

1.3 Các nhóm từ khóa chia sẽ tham khảo

Có rất nhiều loại từ khóa chia sẽ thông tin mà bạn có thể sử dụng để xây dựng nội dung, LanAnhAdv gợi ý đến bạn một vài nhóm từ khóa chia sẽ tham khảo nhé.

** Nhóm từ khóa giải pháp:

 • Hướng dẫn
 • Lời khuyên
 • Ý tưởng
 • Làm cách nào
 • Cách
 • ...

** Nhóm từ khóa phân tích thông tin:

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
 • Những lợi ích
 • So sánh
 • Review
 • Điều thuận lợi
 • ...

** Nhóm từ khóa gợi ý - kết quả:

 • Danh sách
 • Liệt kê
 • Ý tưởng
 • Trước và sau
 • ...

** Nhóm từ khóa câu hỏi

 • Ai
 • Cái gì
 • Khi
 • Ở đâu
 • Tại sao
 • Làm thế nào
 • ...

2. Cách tìm hiểu từ khóa chia sẽ

Có rất nhiều cách tìm hiểu từ khóa chia sẽ, đặc biệt là các công cụ hỗ trợ Seo cũng giúp bạn dễ dàng nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa này cho riêng chủ đề mà sản phẩm/ dịch vụ bạn kinh doanh. Sau đây LanAnhAdv gợi ý đến bạn các cách tìm hiểu từ khóa chia sẽ tham khảo nhé.


2.1 Sử dụng công vụ tìm kiếm từ khóa

Hầu hết các công cụ nghiên cứu từ khóa Ahref hay SeMrush, keywordtool.io... đều hỗ trợ bạn nghiên cứu, research một cách cụ thể, chi tiết. Khi có danh sách nhóm từ khóa, bạn đừng quên nghiên cứu những chỉ số đánh giá để xác định, phân loại thành các nhóm từ khóa liên quan, từ đó triển khai kế hoạch Seo từ khóa chia sẽ thật hiệu quả nhé.

2.2 Đo lường từ website của bạn

Bạn có thể sử dụng những công cụ tìm kiếm như là Google Search Console, Analytics hay thông qua các chương trình quảng cáo của google mà bạn đã thực hiện cho website để phân tích, nghiên cứu và xây dựng lại bộ từ khóa chia sẽ thông tin hữu ích, chất lượng nhé. 

Đây là một trong những cách cực kỳ hữu ích và được đánh giá cao. LanAnhAdv vẫn đang sử dụng cách này để tối ưu các bài viết chia sẻ thông tin.

2.3 Nghiên cứu website đối thủ

Một cách hữu ích mà bạn có thể dễ dàng tham khảo và xác định nhóm từ khóa chia sẽ thông tin hữu ích là nghiên cứu những website đối thủ đạt top google để đánh giá, phân tích xem họ đã và đang triển khai những nhóm từ khóa nào. Từ đó nghiên cứu những điều họ đã làm tốt, chưa tốt, và từ đó có chiến lược riêng cho nhóm từ khóa của mình với thông tin hữu ích, giá trị hơn.

2.4 Sử dụng từ khóa gợi ý từ google tìm kiếm

Bạn có thể dễ dàng dựa vào nhóm từ khóa gợi ý của google khi tìm kiếm bằng bất kỳ một từ khóa chia sẽ cụ thể. Google sẽ cung cấp cho bạn thêm những từ khóa tương tự, từ đó bạn có thêm ý tưởng hoặc bổ sung thêm vào danh sách nhóm từ khóa để xây dựng nội dung thật hữu ích nhé.

3. Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh Adv

Ngày nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ seo website chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị uy tín, đã chinh chiến nhiều năm với nhiều dự án thực tế để đảm bảo mang lại những hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.


Hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ SEO từ khóa, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

Với tất cả những trải nghiệm từ khách hàng ở những dự án thực tế, những kết quả thực tế, Lananhadv tự tin và cam kết hỗ trợ khách hàng với những kết quả thực tế từ số liệu SEO, tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả đơn hàng mang lại. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Lananhadv để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ.

3.1 Các gói dịch vụ cung cấp

Các gói dịch vụ nổi bật tại Lananhadv gồm có:

 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ viết bài chuẩn seo
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo google
 • Dịch vụ Server: hosting, đăng ký tên mình, ssl...
 • Dịch vụ quảng cáo online

3.2 Cam kết, chính sách

Tự hào là đơn vị hỗ trợ khách hàng mang lại những hiệu quả trong kinh doanh, Lananhadv cam kết:

 • Cam kết đạt top page 1 liên tục trong trang công cụ tìm kiếm của Google.
 • Nâng cao thứ hạng thừ khóa theo danh sách từ khóa.
 • Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong chiến lược marketing.

Để cập nhật bảng giá dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm mới nhất cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

>> Xem thêm: từ khóa bán hàng là gì

Công ty công nghệ Quảng Cáo Lan Anh Adv

 • Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website: www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN