Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Về năng lực

5.0/5 (1 votes)

Từ một cửa hàng máy tính rất nhỏ sau 2 năm đã phát triển thành CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH. Và là một trong những công ty đi theo định hướng phát triển công nghệ online như thiết kế website, xây dựng chiến lược Marketing, quảng cáo ADW, Youtube và đặc biệt là chiến lược SEO( Gia tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm google, bing, yahoo,,,,). 

Hồ sơ Năng lực

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày nay thiết kế website là một trong những công cụ marketing cực kỳ hiệu quả đối với doanh nghiệp kinh doanh, nếu như không có website doanh nghiệp đã tự mất đi một phần cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên hiện nay là tập hợp những kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất. 

1.1 Nền tảng thương hiệu

LANANH ADV Hiện là đối tác của nhiều nhà cung cấp dịch vụ tên miền và cung cấp dịch vụ chỗ đặt Máy chủ Server hiện nay, như Tenten, Mắt Bảo, Pavietnam, Data Center…. 

 • Chuyên cung cấp tên miền, hosting và VPS  
 • Xây dựng chiến lược marketing( chiến lược Facebook, chiến lược Youtube, Chiến lược Seo..)
 • Thực hiện chiến lược quảng cáo Ads, Adwrod…..

LANANHADV đã dần khẳng định thương hiệu của mình về chất lượng dịch vụ cung cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với phương châm”luôn luôn kết nối” chúng tôi luôn mong muốn luôn luôn được kết nối với khách hàng ngày càng thân thiết hơn.

Bằng chứng cho phương chăm này, chúng tôi làm việc với nhiều đối tượng khách hàng với thời gian gắn kết rất lâu, với những khách hàng hiện tại đã làm việc từ 1-4 năm vẫn còn nhận được sự phục vụ của LANANHADV.

Chúng tôi không khẳng định là đảm bảo hoài lòng tất cả khách hàng, nhưng những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đem đến hiệu quả cho khách hàng.

 1.2 Các sản phẩm chính của Công ty

 • Quảng cáo adword, facebook, adsen
 • Thiết kế website, tên miền hosting
 • Cung cấp dịch vụ SEO( Gia tăng thứ hạn từ khóa trên các công cụ tìm kiếm)
 • Xây dựng hệ thống kênh đăng tin rao vặt
 • Xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube
 • Thiết kế và sản xuất Video cho các đối tạc ca sĩ, nhạc sĩ, phòng karaoke.
 • Cung cấp máy tình và thiết bị văn phòng          

Với mục tiêu mạng lại sự yên tâm cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ đó là:

Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành.

Tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Đầu tư nghiên cứu và   phát  triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.

Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của tổ quốc.

Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng.

2. Sứ mệnh của Lan Anh Adv

Ngay từ ban đầu, LANANH ADV  đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng. Là lền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. 

a) Tầm nhìn

 • Với những lỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới. LANANH ADV luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và những giải pháp công nghệ mới nhất.
 • Với tôn chỉ kinh doanh "Chữ tín đặt lên hàng đầu ". LANANH ADV luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sảm phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Để bạn thật sự cảm thấy "Đến với LANANH ADV - Sự lựa chọn tốt nhất " 

b) Số lượng và trình độ nhân viên:

Năng lực nhân sự 5 nhân viên gồm nhiều bộ phận:

- Trinh độ nhân viên:

Đại học công nghệ thông tin : 02

Đại học marketing : 02

- Nhân viên kế toán  : 01              

c) Định hướng Phát triển 

Tập thể đội ngũ cán bộ và nhân viên trong công ty quyết tâm xây dựng Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  trở thành một tổ chức vững mạnh về kinh tế, bền chặt trong quan hệ. Thúc đẩy sự hợp tác đa phương, để các bên tham gia cùng có lợi, gắn quyền lợi của mọi người vào sự nghiệp chung để trở thành sức mạnh tập thể.   

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển kể từ ngày thành lập cho đến nay, CÔNG TY QUẢNG CÁO LAN ANH đã đạt được những thành tích đáng kể, công ty từng bước phát triển lớn mạnh, đời sống cán bộ nhân viên được cải thiện, khách hàng tin tưởng, bạn bè đối tác quý mến. Có được những thành tích kể trên bởi vì công ty đã duy trì được những cam kết quan trọng của mình.

 • Khẳng định sự quyết tâm của công ty trong thực hiện chiến lược lâu dài phát triển công ty phục vụ khách hàng và hợp tác với bạn bè, đối tác, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH.
 • Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.
 • Hợp tác lâu dài và hỗ trợ khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật chất lượng cao, trung thực và tận tụy với khách hàng.
 • Mở rộng hợp tác với các đối tác trên cơ sở hợp tác chân thành, cùng có lợi để đem đến cho hách hàng những sản phẩm tốt nhất.

3. Năng lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ

Công ty quảng cáo Lan Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ seo tổng thể và cung cấp hosting, phân tích chiến lược tư khòa...Cung cấp các dịch vụ, cam kết chất lượng... 

 •  Quảng cáo adword, facebook, adsen
 • Thiết kế website, tên miền hosting
 •  Cung cấp dịch vụ SEO( Gia tăng thứ hạn từ khóa trên các công cụ tìm kiếm)
 • Xây dựng hệ thống kênh đăng tin rao vặt
 • Xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube
 • Thiết kế và sản xuất Video cho các đối tạc ca sĩ, nhạc sĩ, phòng karaoke.
 • Cung cấp máy tình và thiết bị văn phòng 

3.1 Năng lực kỹ thuật 

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, trong các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động

Với phương châm của công ty là vì khách hàng và vì công ty phát triển cùng với đội ngũ, kỹ thuật lành nghề tân tâm và nhiệt tình. Với khách hàng chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố ( nếu có) của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 • Bảo hành, thay thế miễn phí trong thời gian nhanh nhất  trong thời gian bảo hành.
 • Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.
 • Chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

3.2) Một số dự án tiêu biểu

Về hồ sơ năng lực thực chiến có thể nói LAN ANH ADV sinh ra để cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến đặc biệt thế mạnh là thiết kế webiste chuẩn seo, dịch vụ seo chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường TPHCM.

a) Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit 

Danh sách các từ khóa đạt top: phòng tập gym quận 3, quận 7, quận tân bình, quận phú nhuận, phòng tập yoga quận 7, quận tân bình, các dịch vụ kickboxing, dance, dịch vụ đào tạo hlv…. 

Kết quả đạt top 1: lưu lượng truy cập/ 1.000- 3.000 traffic/ ngày

Nhận định: chiến dịch đạt 95% theo cam kết 

b) Công ty cổ phần sắt thép Sông Hồng Hà 

Danh sách từ khóa: tôn hoa sen, tôn đông á, tôn việt nhật, giá tôn hoa sen, tôn lanh, thép hộp, hộp hoa sen, hộp mạ kẽm,,,,,

Nhận định: kết quả đạt 98% cam kết

Kết quả đạt top 1: lưu lượng truy cập/ 5.000- 8.000 traffic/ ngày 

c) Công ty sản xuất bao bì Phú Thành 

 Danh sách từ khóa: túi zipper, in túi zipper, in túi hột xoài, in bao ni lông, bao ni lông, in túi ni lông tphcm, in túi ni lông…

Nhận định: kết quả đạt 90% cam kết

Kết quả đạt top 1: lưu lượng truy cập/ 1.000- 2.000 traffic/ ngày 

Và còn rất nhiều dự án chúng tôi đang triển khai và kết quả đều đạt kết quả tốt từ 80-95% theo đúng cam kết thực hiện và đem lại nguồn khác hàng mới cho doanh nghiệp rất nhiều. 

                                                                      LỜI KẾT

Sự quan tâm của quý khách hàng đóng vai trò tích cực và to lớn trong sự phát triển của công ty. Thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên công ty chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua. 

>> Các bạn xem thêm khóa đào tạo seo tại TPHCM

Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có tại Việt Nam.

Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 

Email:info@lananhadv.com

Website:http://www.lananhadv.com

Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.