Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Dịch vụ seo website overview

4.0/5 (4 votes)
- 31

Dịch vụ seo overview là một trong những dịch vụ tối ưu hóa website được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Giúp đánh mạnh và phủ sóng toàn bộ từ khóa trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh và muốn tiếp cận khách hàng, mang lại hiệu quả trong việc tăng lượng traffic, tăng nhận diện thương hiệu và cả tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.


Lan Anh Adv là đơn vị chuyên nhận seo từ khóa website chuyên nghiệp tại tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm seo tổng thể từ nhiều ngành nghề như thú cưng, bao bì, PT gym, kế toán – thành lập công ty, xây dựng, tôn thép, hệ thống các trang báo… mật độ phủ từ khóa luôn ở vị trí top cao. Lan Anh Adv trở thành địa chỉ đáng tín cậy giúp khách hàng lựa chọn. 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn seo website overview? Bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ seo website overview chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất? Liên hệ ngay Lan Anh Adv để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

1. Seo website overview là gì?

Dịch vụ seo website overview có nghĩa là dịch vụ seo website tổng thể. Đây là phương pháp cực kỳ tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí so với phương pháp seo từ khóa. Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu lợi ích và công việc thực hiện chiến lược SEO tổng thể như thế nào nhé?.


Phương pháp seo website tổng thể overview giúp khách hàng phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng ở mọi khía cạnh, để từ đó tạo nên những bài viết, tối ưu website và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Google cũng sẽ dễ dàng đọc và hiểu nhanh website và có thể ưu tiên để đưa lên top với những vị trí cao.

1.1 Đặc điểm dịch vụ seo overview

Dịch vụ Seo website tổng thể overview có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Phân loại được nhóm từ khóa ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Có chiến lược hỗ trợ đẩy từ khóa để mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là nhóm từ khóa ngành, có độ khó cao.
 • Tối ưu được toàn bộ website, đặc biệt là trang chủ, để tăng độ uy tín với Google.
 • Xác định được nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. 
 • Xây dựng được bản đồ điều hướng website chuẩn, chuyên nghiệp

1.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo website overview

Một hoạt động seo website overview suy cho cùng là mục đích tiếp cận khách hàng, tăng độ nhận diện và mang lại những kết quả kinh doanh tốt nhất. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay ngày một ưu tiên lựa chọn. Các lợi ích ưu việt khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ seo website overview:

a) Mật độ từ khóa đạt top cao, kể cả từ khóa khó

Dịch vụ seo website over giúp doanh nghiệp phân loại được từng nhóm từ khóa cụ thể, có chiến lược riêng để hỗ trợ từ khóa đạt top cao, đặc biệt là nhóm từ khóa ngành, từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao. Giúp khách hàng dễ dàng đạt được những kết quả kinh doanh nhất định.

b) Độ bền vững top ổn định và dài lâu

Seo website overview sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được bản đồ điều hướng website rõ ràng, đúng nhu cầu khách hàng. Từ khóa sẽ được bổ trợ nhau để giữ top dài lâu. Một khi từ khóa đã có độ ổn định, đạt top cao thì rất khó để rớt top. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.

c) Tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả kinh doanh

Chắc chắn, khi từ khóa đạt top, đặc biệt là từ khóa có ý nghĩa chuyển đổi đơn hàng càng ở vị trí cao thì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ ngày một được nhiều người biết đến, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ có sự thay đổi. Khi đó kết quả kinh doanh ngày một vững mạnh. Đây là đích đến và mục tiêu cuối cùng mà dịch vụ seo website overview luôn hướng đến.

d) Tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Thử tưởng tượng, bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào liên quan đến ngành nghề bạn đang kinh doanh, website của bạn luôn đứng top và bài viết giải quyết đúng nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm thì thương hiệu doanh nghiệp của bạn có để lại ấn tượng sâu sắc không. Chắc chắn sẽ là sự khác biệt lớn so với những đối thủ còn lại.

e) Mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng

Việc phân tích và tìm kiếm bộ từ khóa tổng quát và chi tiết sẽ càng giúp doanh nghiệp mở rộng và tiếp cận đến nhiều tối tượng khách hàng mong muốn, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Ngày nay, bạn càng sở hữu nhiều tệp khách hàng tiềm năng, bạn càng chiếm nhiều lợi thế trong kinh doanh. Và Seo website overview giúp bạn làm được điều đó.

2. Các công việc thường làm seo website overview

Mỗi đơn vị sẽ có những chiến lược seo riêng để hỗ trợ khách hàng mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, tất cả đều phải bắt đầu từ một quy trình seo website overview chuẩn chỉnh để có những bước triển khai cụ thể. LanAnhAdv xin chia sẻ đến quý khách hàng những công việc seo website overview thường làm nhất là:


2.1 Phân tích Website và ngành nghề kinh doanh khách hàng

Đối với bất kỳ dự án kinh doanh nào, website chiếm đến 50% kết quả của hoạt động seo overview. Do đó việc phân tích ngành nghề kinh doanh, cấu trúc website là điều đầu tiên và cực kỳ quan trọng để đạt được những kết quả seo sau này. Việc phân tích này đòi hỏi những seoer có kinh nghiệm thực chiến và kiến thức nhất định.

2.2 Nghiên cứu và phân tích từ khóa 

Tiếp theo là nghiên cứu và phân tích từ khóa của ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Phân tích từng nhóm từ khóa để xác định được nhóm từ khóa ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Xác định được nhóm từ khóa bán hàng, từ khóa tăng lượng traffic… để có chiến lược seo cụ thể.

2.3 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Đây cũng là một bước quan trọng. Phân tích đối thủ giúp bạn tối ưu được kế hoạch, chiến lược của mình. Xác định được thế mạnh, lợi thế cạnh tranh của mình để triển khai mạnh và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. 

2.4 Tối ưu onpage dựa vào phân tích website

Từ việc phân tích website và ngành nghề hoạt động kinh doanh, dịch vụ seo website overview sẽ tối ưu onpage để tương thích với các thuật toán google, tăng uy tín website của doanh nghiệp lên. Từ đó, tăng chỉ số index của website.

2.5 Tối ưu hóa cấu trúc website và nội dung

Trong quá trình cập nhật nội dung theo chiến lược seo, dịch vụ website overview sẽ tối ưu lại cấu trúc website tại từng thời điểm nhằm đảo bảo mang lại sự chuẩn chỉnh nhất, vừa đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khách hàng, vừa tạo sự uy tín với google để nâng cao thứ hạng top từ khóa.

2.6 Submit website lên các công cụ tìm kiếm

Tiếp theo, mỗi bài viết của website phải được submit lên các công cụ tìm kiếm để nhanh được nhận diện và index vào trong bộ máy tìm kiếm của google. Từ đó trả về kết quả cho người dùng nếu đúng từ khóa của ngành nghề bạn kinh doanh. Việc này được thực hiện đều đặn và liên tục, đảm bảo tất cả mọi nội dung website đều được submit.

2.7 Xây dựng Backlink

Chiến lược xây dựng backlink là một việc hết sức quan trọng cho kế hoạch seo website overview, đặc biệt là website mới. Dù là backlink nội bộ hay những backlink từ những nguồn, trang uy tín và lớn thì phải được cân nhắc để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

2.8 Quảng bá Website

Cuối cùng, website có thể cập nhật và quảng bá ở nhiều nơi khác nhau như MXH, Google map hoặc những trang webiste để tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh, chiến lược cụ thể mà có kế hoạch quảng bá và nhận lại lượng backlink uy tín.

2.9 Cập nhật nội dung bài viết theo kế hoạch

Một webiste mới hoặc website lâu đời luôn cần những bài viết cập nhật đều đặn để duy trì và nâng cao thứ hạng, do đó đây là một trong những việc cần thiết và quan trọng không thể bỏ qua. Dựa vào bảng từ khóa tổng thể mà chiến lược nội dung sẽ có nhiều cách triển khai khác nhau.

2.10 Theo dõi kết quả seo và điều chỉnh và thực hiện các bước trên

Sau cùng là việc theo dõi kết quả của kế hoạch vừa triển khai, liên tục điều chỉnh, cập nhật mới để nâng cao độ uy tín website, tăng thứ hạng từ khóa và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp, khách hàng.

3. Công ty quảng cáo Lan Anh Adv

Lan Anh Adv cung cấp dịch vụ seo website tổng thể uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với sự trải nghiệm thực chiến từ các dự án thực tế đạt kết quả với tỉ lệ chuyển đổi cao giúp khách hàng tiếp cận nhiều khách hàng.


Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ SEO, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

3.1 Quy trình dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ seo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

 • Bước 1: Tìm hiểu về doanh nghiệp, các sản phẩm, loại hình dịch vụ kinh doanh và hiểu được mục tiêu, nguyên vọng của doanh nghiệp
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích về chân dung khách hàng, nhu cầu, thói quen, hành vi cụ thể
 • Bước 3: Tìm hiểu đặc trưng cụ thể về sản phẩm khách hàng, lợi thế cạnh tranh.
 • Bước 4: Tư vấn và trao đổi và đề xuất chiến lược seo với khách hàng
 • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 6: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả seo theo thời gian định kỳ của dự án
 • Bước 7: Nghiệm thu
 • Bước 8: Duy trì phát triển

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như hành vi, thói quen mua hàng của khách hàng khác nhau. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ có kế hoạch SEO phù hợp để mang lại hiệu quả vượt trội

Đến với Lananhadv bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt để trên hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ kinh doanh của mình

3.2  Bảng báo giá dịch vụ seo tphcm

Cách tính giá dịch vụ seo từ khóa website sẽ có nhiều gói dịch vụ khách nhau tùy vào mỗi lĩnh vực sẽ có giá khác nhau. Lan Anh Adv gửi bảng báo giá quý khách hàng tham khảo. Liên hệ 0977800810 hoặc 0938630616 đề được nhân viên tư vấn chi tiết.

Sau đây là cách tính giá seo từ khóa website: 

 • Loại hình dịch vụ seo website doanh nghiệp bạn lựa chọn là gì: seo tổng thể hay seo từ khóa, có cần hỗ trợ thêm dịch vụ nào khác không?
 • Khả năng cạnh tranh từ khóa của ngành bạn như thế nào?
 • Cam kết thời gian cũng như tỉ lệ chuyển đổi như thế nào
 • ….

Để cập nhật bảng giá dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm mới nhất cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>> Các bạn xem thêm các bước seo từ khóa

Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 

Email:info@lananhadv.com

Website:http://www.lananhadv.com

Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN