Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên website www.lananhadv.com thuộc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  ”LAN ANH ADV  CO.LTD”, quý khách hàng khi tham gia website đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty có thể toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm hoặc bở bớt các điều khoản và điều kiện sử dụng trên website mà không cần thông báo trước quý khách hàng. Khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên website cần kiểm tra kỷ thông tin và những điều khoản dịch vụ trước khi chấp nhận thanh toán. 

Quý khách hàng thường xuyên đăng nhập vào website để cập nhật những thông tin chính sách mới nhất. 

1. VỀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  rất cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ tại công ty. Điều kiện quý khách hàng tham gia website từ 18 tuổi trở lên và không bị mất năng lực hành vi dân sư, còn khách hàng dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của người quản lý đại diện hợp pháp. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  cấp giấy phép sử dụng để quý khách hàng có thể mua sắm trên trang web trong những quy định và điều kiện sử dụng đã đề ra. 

Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào, nếu không được CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH   cho phép trước bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong quy định và điều khoản, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của quý khách hàng mà không cần báo trước. 

Quý khách hàng không cần đăng ký tài khoản khi mua sản phảm, dịch vụ trên trang web những sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để đơn hàng được chấp nhận và xử lý hợp lệ. 

 2.  ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email trước khi chấp nhận đơn    hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Nếu có những sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quy khách hàng. 

Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào của quý khách hàng, đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã được thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi hủy bỏ đơn hàng sau khi đơn hàng đã được thanh toán vì lỗi của quý khách hàng. Chúng tôi  sẽ hoàn trả lại cho quý khách hàng khoản tiền đã thanh toán của quý khách hàng. 

3. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ(đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), bao gồm nhưng không hạn chế quyền đối với các nội dung thông tin và tất cả các thiết kể hình ảnh, văn bản, đồ họa, phần mềm, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch, mã nguồn và phần mền cơ bản được sử dụng trên trang web này đều là tài sản của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH . Toàn bộ nội dung và hình thức của trang web được bảo hộ bởi pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

4. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  hoạt động kết hợp với nhiều ngân hàng trong nước chấp nhận thanh toán qua thể VISA, MASTERCARD, AMEX, JCB và thể tín dụng trong nước như : Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB và nhiều ngân hàng khác. Mọi thông tin thực hiện thanh toán sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH 

Sau khi hoàn tất thanh toán, quy khách sẽ nhân được thông tin thanh toán từ các ngân hàng qua (email hoặc số điện thoại). Trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện thanh toán vào tài khoản CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH , quý khách hàng sẽ nhận được thông báo quá mail hoặc điện thoại từ Công ty  để xác  nhận việc thanh toán của quý khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  qua thẻ tín dụng đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa( bạn có thể xem tại điều khoản “quy định về bảo mật”) 

Lưu ý: Khi khách hàng sử dụng trang web thanh toán qua mang cần có chứng chỉ thanh toán an toàn. 

5. THAY ĐỔI, HỦY BỎ, CHẤM DỨT GIAO DỊCH 

Nếu không hài lòng với sản phẩm dịch vụ trên trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tăc, chính sách, hướng dẫn của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH , quý khách hàng có thể chấm dứt mọi hoạt động và giao dịch đã thực hiện trên web www.lananhadv.com

Xin lưu ý: đơn hàng đã mua tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH  là không thể đổi trả và các khoản thanh toán đã được thực hiện thông qua VISA CARD, MASTERCARD, thẻ tín dụng là không thể hủy bỏ hoặc hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp quy định tại điều 2 của quy định và điều kiện sử dụng này. 

6. LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ   TRANH CHẤP 

Với tất cả nội dung của website bao gồm quy định và điều kiện sử dụng này, và tất cả các tranh chấp và khiếu kiện phát sinh hoặc liên quan đến quy định, và điều khoản sử dụng này và việc sử dụng trang web hoặc các giao dịch tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH   sẽ được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật Việt Nam. 

Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến quy định và điều kiện sử dụng này hoặc sử dụng trang web, hoặc các giao dịch tại Công ty trước hết sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Nếu trong trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằng thỏa thuận, quý khách hàng hoặc Công ty có thể đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Mọi thông liên hệ:

  • Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 
  • Email:info@lananhadv.com
  • Website:https:www.lananhadv.com
  • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.