Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Nhận seo từ khóa

5.0/5 (1 votes)

Lan Anh Adv chuyên nhận seo từ khóa website theo yêu cầu, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Việc nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung và hình ảnh là một việc không hề đơn giản. Trên các công cụ tìm kiếm từ khóa như google, firefox… luôn có giới hạn những vị trí “vàng” ở trang đầu.

 

Do đó các doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu chiến lược và lợi thế cạnh tranh để nâng từ khóa của website mình lên những vị trí top đầu với những từ khóa đắt giá để tạo sự chuyển đổi tốt, mang lại những hiệu quả kinh doanh nhất định.

Để mang lại kết quả dài hạn và từ khóa sở hữu vị trí top đầu bền vững thì các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ seo từ khóa từ những đơn vị dịch vụ marketing có chuyên môn. Liên hệ ngay LananhAdv để được tư vấn và hỗ trợ các chiến dịch SEO đạt kết quả nhé.

1. Từ khóa là gì?

Từ khóa hay còn được gọi là keyword, đây là một từ, 1 cụm từ có ý nghĩa về nhiều gốc độ, khi chúng ta kinh doanh từ khóa quyết định đến việc tạo ra doanh thu. Nói tóm lại từ khóa là một tự hoặc cụm từ mà một đối tượng nào đó tìm kiếm trên các công cụ có chức năng tìm kiếm. 

Khi người dùng sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên các công cụ của hệ thống internet thì sẽ được trả kết quả về - là những website cung cấp đúng thông tin của từ khóa tìm kiếm. Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu về từ khóa là gì nhé.


Để website có thứ hạng cao và giữ vững vị trí top đầu với từ khóa dựa trên nhu cầu của người dùng thì đòi hỏi bạn cần phải tối ưu hóa website liên tục và hơn hết là hiểu được ý nghĩa của từ khóa để xây dựng nội dung bài viết phù hợp, giải đáp những thắc mắc cho người dùng khi tìm kiếm. Bạn càng mang lại giá trị cho người dùng, website của bạn sẽ càng được đánh giá cao.

Do đó, không quá khó để hiểu rằng với sự phát triển của internet toàn cầu vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho doanh nghiệp. Việc cạnh tranh vị trí “top đầu” trong các trình duyệt tìm kiếm luôn có giới hạn nên việc tối ưu hóa seo từ khóa là cả một chiến lược, quá trình và sự đầu tư.

Hiểu rõ được bản chất từ khóa, xây dựng website, nội dung, hình ảnh… như thế bạn mới có thể bước vào cuộc đua vị trí top đầu dài lâu và đạt được những kết quả, mục tiêu nhất định khi tiếp cận khách hàng và mang lại sự chuyển đổi nhất định.

1.1 Tầm quan trọng của từ khóa với website

Hiện nay, Google là trình duyệt tìm kiếm lớn nhất. Google thường xuyên thay đổi thuật toán để đánh giá một trang web và xếp thứ hạng cho chúng một cách tối ưu nhất để mang lại giá trị cho người đọc. Do đó, nhờ vào từ khóa doanh nghiệp có thể xác định được cấu trúc một website chuẩn, thực hiện được điều này nó gần như ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của website.

 a) Cấu trúc website chuẩn

Mỗi ngành nghề sẽ có một nhóm từ khóa riêng, xác định rõ được từng nhóm từ khóa cụ thể sẽ giúp xây dựng một cấu trúc website chuẩn chỉnh, vừa cung cấp được giá trị người đọc, vừa giúp tối ưu website trên google. Từ đó thứ hạng tìm kiếm sẽ được tăng cao.

Tuy nhiên, dựa vào nhóm từ khóa xác định và xây dựng được cấu trúc website là việc không hề dễ dàng, chưa kể google lại thay đổi thuật toán liên tục. Vậy nên từ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và khả năng hiểu khách hàng để xác định được nhu cầu qua từng nhóm từ khóa sẽ quyết định đến điều này. 

b) Xây dựng hệ thống bài viết, thông tin đúng nhu cầu

Từ cấu trúc website chuẩn và những nghiên cứu về nhu cầu khách hàng, doanh nghiệp sẽ dựa vào nhóm từ khóa để triển khai hệ thống bài viết chi tiết, đúng nhu cầu, từ đó tạo ra chuyển đổi nhất định. Hệ thống bài viết trên website sẽ có sự hỗ trợ nhau và tạo ra giá trị cho người đọc.

c) Google đánh giá cao thứ hạng

Google đánh giá thứ hạng website dựa vào nhu cầu của người đọc. Website càng tối ưu, người đọc càng ở lại website lâu hoặc số lượng người dùng mới càng nhiều thì chứng tỏ website càng hữu ích.

Từ nhóm từ khóa ban đầu, tối ưu cấu trúc website, tối ưu bài viết và các thông tin để mang đến sự chuyên nghiệp, rõ ràng và đáp ứng đúng nhu cầu người đọc sẽ giúp website của bạn được đánh giá cao. 

Vậy nên, dù google thay đổi như thế nào thì từ khóa cũng chính là linh hồn của website, của bài viết. Từ khóa chiếm phần rất quan trọng trong việc truy vấn tìm kiếm của google lẫn khách hàng.

1.2 Giá trị của từ khóa đối với website

Việc tối ưu từ khóa chính là nền tảng cơ bản quyết định đến thứ hạng hiển thị trên google và lưu lượng truy cập website. Điều này đồng nghĩa với việc nếu từ khóa của website xếp hạng càng cao thì website của bạn sẽ có nhiều lượt truy cập, khả năng tiếp cận với khách hàng và mang lại tỷ lệ chuyển đổi tăng nhất định.

Mỗi từ khóa đều có những ý nghĩa và giá trị đối với website, bạn cần phải xác định rõ điều này để sử dụng tối ưu từ khóa một cách hiệu quả và bổ trợ cho nhau để đẩy vị trí website nâng hạng nhanh chóng.

a) Từ khóa ngắn

Từ khóa ngắn là những từ khóa chính, có độ tìm kiếm khủng. Giá trị của nhóm từ khóa này là chỉ cần một trong nhóm từ khóa này được lên top đầu của google thì website của bạn gần như chiếm trọn lượt truy cập và tìm kiếm của từ khóa đó. Kết quả chuyển đổi sẽ được thay đổi rất nhiều. Đây là điều mà bất kỳ seoer nào cũng mong muốn thực hiện.

Nhưng từ ngắn có độ cạnh tranh vô cùng cao. Khả năng on top cực kỳ khó. Do đó bạn cần xác định và có kế hoạch để đẩy từ khóa ngắn hạn on top và bền vững ở vị trí cao.

b) Từ khóa dài

Giá trị của từ khóa dài hạn là việc tăng traffic cho website dù cho web của bạn mới toanh. Từ khóa dài sẽ giúp cải thiện độ uy tín của web với google và giúp cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc. Từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng với người đọc qua từng bài viết. 

Việc bắt đầu xây dựng chiến lược seo từ khóa cho website mới hãy bắt đầu nhận seo từ khóa dài trước tiên. Từ khóa dài còn giúp hỗ trợ nâng cao thứ hạng của từ khóa chính vô cùng hữu hiệu. Nhưng đó là chiến lược dài hạn. Khi phân biệt như, lúc xây dựng chiến lược nội dung cho từ khóa dài hạn bạn cần đầu tư thời gian, công sức để tạo nên những bài viết thật sự chất lượng và mang lại giá trị cho người đọc.

2. Các loại từ khóa trong ngành seo

Mỗi Seoer sẽ có những kinh nghiệm và cách phân biệt từ khóa riêng. Tuy nhiên, cuối cùng cũng là nâng cao thứ hạng website và tạo ra những giá trị cho người đọc. Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ khách hàng và xây dựng những chiến lược, kế hoạch seo hiệu quả, LanAnhAdv sẽ phân ra các loại từ khóa trong Seo thành 3 nhóm cơ bản sau đây:


2.1 Từ khóa bán hàng

Từ khóa bán hàng là những từ khóa xác định cụ thể được nhu cầu của khách hàng thông qua tìm kiếm. Từ khóa bán hàng thường mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao và đạt được hiệu quả trong kinh doanh. Tuy nhiên, từ khóa bán hàng có lượt tìm kiếm khá cao và sự cạnh tranh vô cùng lớn nên đòi hỏi phải có chiến lược cụ thể để đạt sự chuyển đổi.

Ví dụ từ khóa bán hàng:

 • Nhóm ngành nghề thùng carton là: mua thùng carton, thùng carton âm dương, hộp carton đựng quà, hộp carton đựng trái cây…
 • Nhóm ngành nghề seo: nhận seo từ khóa, dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp tại tphcm, giá seo từ khóa tổng thể…

2.2 Từ khóa ngành

Từ khóa ngành được hiểu là từ khóa liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn, từ khóa mang ý nghĩa chung, chưa xác định được hành vi cụ thể của khách hàng. Tuy nhiên lượt truy cập từ khóa này rất khủng. Sở hữu vị trí on top nhóm từ khóa ngày này sẽ mang lại những lượt chuyển đổi nhất định, thứ hạng website cũng được tăng cao.

Nhóm từ khóa ngành được phân tích rất kỹ để hiểu và xây dựng cấu trúc website chuyên nghiệp, đúng với nhu cầu tìm kiếm khách hàng và cả site map từ google.

Ví dụ đối với sản phẩm là thùng carton từ khóa ngành là: thùng carton, hộp carton, giấy carton, bìa carton.... Đối với nhóm ngành kế toán thì từ khóa ngành là: kế toán thuế, kế toán du lịch, kế toán bán hàng…

2.3 Từ khóa chia sẻ

Từ khóa chia sẻ là những từ khóa cung cấp thông tin, giải pháp để hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng thực hiện được những vấn đề của mình thông qua từ khóa tìm kiếm. Từ khóa chia sẻ là nhóm từ khóa giúp giữ chân độc giả, khách hàng tại website do đó cần đầu tư nội dung thật chất lượng và giúp khách hàng giải đáp nhu cầu tìm kiếm của họ thông qua từ khóa.

Ví dụ trong nhóm ngành bao bì carton thì những từ khóa chia sẻ là quy trình sản xuất thùng carton, hướng dẫn cách tái chế thùng carton, các ký hiệu thùng carton… Trong ngành seo là: cách xác định từ khóa bán hàng, hướng dẫn kiểm tra lượng truy cập website chính xác, chuyên nghiệp…

2.4 Từ khóa thương hiệu

Nhóm từ khóa thương hiệu có giá trị rất lớn khi xây dựng phát triện doanh nghiệp. Lan Anh Adv luôn chú trọng đến việc xây dựng giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp mới. Từ khóa thương hiệu giúp phát triện độ nhận diện, gia tăng thương hiệu với khách hàng, đối tác.

3. Cách theo dõi lượng traffic website từ SEO

Để đánh giá tính khả thi và hiệu quả của các kế hoạch, chiến lược Seo thì việc đo lường, kiểm tra lượng truy cập và website là việc hết sức quan trọng. Trong quá trình kiểm tra, bạn cần phải đọc hiểu những thông số tìm kiếm để có sự điều chỉnh, thay đổi đê tối ưu hóa website, mang lại kết quả ngày một tốt hơn.


Sau đây, LanAnhAdv giới thiệu đến quý khách hàng 2 công cụ cực kỳ hữu hiệu trong việc đo lường truy cập vào website trên mỗi dự án seo. Đây là 2 công cụ kim chỉ nam của các seoer không thể bỏ quả.

3.1 Công cụ google analytic

Google Analytics là công cụ theo dõi, đo lường, phân tích và báo cáo số liệu về lượt truy cập của website. Là công cụ của google nên những thông số về website sẽ được cung cấp gần như chính xác. Kết quả của những thông số này sẽ giúp Seoer kiểm tra tổng thể tình trạng của website và có các giải pháp cải thiện phù hợp

Những chỉ số quan trọng mà Google Analytic bạn cần phải biết là:

 • Người dùng (User): là chỉ số cơ bản nhất thể hiện số người dùng đã vào website trong một khoảng thời gian tùy chọn. Từ khóa “traffic” có nghĩa là “số lượng người dùng”.
 • Phiên truy cập (Session) chỉ một chuỗi thao tác mà người dùng tương tác với website. Nếu người dùng truy cập vào website nhưng không có tương tác và thoát ra sau đó thì ta gọi đó là phiên trang đơn. Một người dùng có nhiều phiên truy cập nghĩa là họ đã quay lại website bạn nhiều lần.
 • Số lần xem trang (Pageview): tổng số trang được xem bởi tất cả người dùng. Chỉ cần người dùng truy cập vào trang dù không có tương tác hoặc thoát ra ngay vẫn được tính là 1 lần xem trang
 • Tỷ lệ thoát (Bounce Rate): chỉ số lần người dùng truy cập website và thoát ra mà không có bất kỳ tương tác nào (số phiên trang đơn). Tỷ lệ thoát càng cao cho thấy website không cung cấp những thông tin người dùng cần nên sẽ bị bộ máy tìm kiếm đánh giá thấp.
 • Thời gian trung bình của phiên (Avg. time per sessions): Thời gian trung bình của phiên cho biết khoảng thời gian một người dùng hoạt động trên website của bạn. Thời trang trung bình của phiên càng cao càng chứng tỏ website của bạn cung cấp thông tin, nội dung hữu ích giúp thu hút người dùng ở lại lâu hơn.
 • Số trang/phiên (Avg. pageviews per sessions): chỉ số lượng trang trung bình người dùng xem trong một phiên. Ở phần này sẽ dựa vào cấu trúc website để đánh giá: website bán quần áo sẽ có số trang/phiên cao vượt trội hơn so với các website giới thiệu, landing page.
 • Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate): là người dùng vào website và thực hiện hành động đúng mục đích của bạn: để lại thông tin, tải app, mua hàng… Đây là thông số mà mỗi seoer đều hướng đến và muốn tăng tỉ lệ chuyển đổi. 

3.2 Công cụ webmaster tool

Google Webmaster Tools hay còn gọi là Google Search Console. Đây là công cụ miễn phí giúp bạn đánh giá và duy trì hiệu suất trang web trong kết quả tìm kiếm Google tìm kiếm (Google Search). Đồng thời cung cấp thông tin từ Google phân tích để sữa chứa các lỗi link và chuẩn SEO trang web của bạn.

Webmaster tool là công cụ đắc lực giúp các Designer, Developer, Chủ doanh nghiệp và cả Seoer tối ưu hóa website ngày một thân thiện với người dùng, mang lại trải nghiệm web đúng nhu cầu tìm kiếm để tạo uy tín và giá trị với người đọc.

Những chỉ số Webmaster tool quan trọng bạn cần lưu ý:

 • Sitemap (Sơ đồ trang web): là một tệp trong đó bạn cung cấp thông tin về các trang, tệp khác trên trang web của mình và mối quan hệ giữa chúng. Google Webmaster Tools cho bạn thông báo đến Google trang web của bạn.
 • Công cụ kiểm tra URL (URL inspection tool): giúp bạn biết được trạng thái chỉ mục hiện tại của các trang, kiểm tra URL trực tiếp, yêu cầu Google thu thập dữ liệu một trang cụ thể và xem thông tin chi tiết về tài nguyên được tải của trang. Với những bài viết mới cần index nhanh thì không thể bỏ qua công cụ này.
 • Công cụ xóa URL: Là công cụ tạm thời chặn kết quả tìm kiếm trên Google tìm kiếm tới trang web của bạn. Không phải bất kỳ link nào trên google cũng cần cập nhật, có những link cần thay đổi, điều hướng hoặc xóa để đảm bảo tối ưu website. Do đó bạn cần phải hiểu công cụ này.
 • Các báo cáo của Webmaster tool: Báo cáo hiệu suất tìm kiếm, báo cáo tần suất xuất hiện của trang web trên google tìm kiếm, báo cáo Tỷ lệ CTR, báo cáp AMP (tình trạng website). Đây là những chỉ số quan trọng đánh giá một website hoạt động tối ưu như thế nào. Dựa vào những chỉ số này giúp bạn cải thiện được tốc độ website ngày một thân thiện hơn với cả người dùng và google để tăng lợi thế cạnh tranh của đối thủ trong việc nâng cao thứ hạng website.

3.2 Công cụ Ahref

Công cụ ahref được đánh giá là một trong những công cụ seo quản lý các dự án SEO hiệu quả nhất hiện nay. Khi sử dụng ahref bán có thể biết được từ khóa nào lên top, lưu lượng truy cập bao nhiều....

4. Công ty quảng cáo Lan anh Adv

Công ty quảng cáo Lan Anh Adv cung cấp các dịch vụ nhận seo từ khóa, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những đơn vị uy tín, đã chinh chiến nhiều năm với nhiều dự án thực tế. Lan Anh Adv với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao nhất. 

 

Bởi vì kết quả thực tế dự án SEO luôn là trong dài hạn, và để đánh giá được năng lực chuyên môn không gì khác ngoài dự án thực tế.

Lan Anh với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ SEO, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách còn hạn chế.

LanAnhAdv sẽ đồng hành, phân tích thị trường và nghiên cứu khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược Seo thực tế với ngân sách phù hợp và mang lại những kế hoạch với mục tiêu cụ thể nhất định. Với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn phát triển, chúng tôi sẽ phát triển. Do đó, LanAnhAdv luôn song hành cùng quý khách hàng.

4.1 Quy trình dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ seo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

 • Bước 1: Tìm hiểu về doanh nghiệp, các sản phẩm, loại hình dịch vụ kinh doanh và hiểu được mục tiêu, nguyên vọng của doanh nghiệp
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích về chân dung khách hàng, nhu cầu, thói quen, hành vi cụ thể
 • Bước 3: Tìm hiểu đặc trưng cụ thể về sản phẩm khách hàng, lợi thế cạnh tranh.
 • Bước 4: Tư vấn và trao đổi và đề xuất chiến lược seo với khách hàng
 • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 6: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả seo theo thời gian định kỳ của dự án
 • Bước 7: Nghiệm thu
 • Bước 8: Duy trì phát triển

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như hành vi, thói quen mua hàng của khách hàng khác nhau. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ có kế hoạch SEO phù hợp để mang lại hiệu quả vượt trội

Đến với Lananhadv bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt để trên hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ kinh doanh của mình

4.2 Cam kết dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, LanAnhAdv thấu hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh cùng những thay đổi liên tục của google. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong để cập nhật, thay đổi phù hợp nhất với thị trường, giúp khách hàng mang lại những kết quả tốt nhất.

Seo không chỉ là on top mà còn là mang lại sự chuyển đổi, còn là chiến lược bán hàng, còn là sự điều chỉnh và cập nhật liên tục nên chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án để tối ưu ngân sách và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu seo từ khóa, xây dựng website chuẩn seo và đạt kết quả chuyển đổi tốt thì đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhé. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

>> Các bạn xem thêm dịch vụ seo website tổng thể

 • Công ty công nghệ QC Lan Anh Adv
 • Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:http://www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.