Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Backlink báo

0/5 (0 votes)
- 40

Website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm luôn là mục tiêu hướng đến của các SEOer cũng như doanh nghiệp. Để làm được điều này thì có rất nhiều việc phải làm. Trong đó, đi backlink báo là việc không thể thiếu và có vai trò quan trọng trong gia tăng thứ hạng website. Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu vai trò của baclink như thế nào nhé

Backlink báo

Vậy Backlink báo là gì? Backlink báo có vai trò như thế nào đối với website? Hãy cùng Lan Anh ADV theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Backlink là việc tối ưu SEO Offpage bằng cách đặt liên kết website chính của bạn tại website khác để đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ngoài mục đích để trang web chính của bạn đạt được thứ hạng cao đó là thu hút lượng truy cập của website kia.

 • Nguồn backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn nâng được thứ hạng trên trang các trang tìm kiếm đặc biệt là Google.
 • Theo đó, Backlink báo chính là những liên kết được gắn trong bài viết theo các từ khóa liên quan trên các trang báo hoặc trang tin tức có liên kết trỏ về website của khách hàng.


1.1 Vai trò của backlink báo đối với Website

Backlink nói chung hay backlink báo nói riêng chính một trong 4 yếu tố quan trọng nhất trong SEO chỉ xếp sau nội dung (Content is King, Link is Queen). Điều này cho thấy nó có vai trò rất quan trọng đối với website.

a) Tăng thứ hạng từ khóa và website

Khi sử dụng backlink đúng cách và điều hướng tỷ lệ anchor text đúng ở các trang báo cũng như các website chất lượng, bạn có thể dễ dàng đẩy top từ khóa rất nhanh. Bên cạnh đó thì tổng thể trang web cũng sẽ tăng thứ hạng theo.

b) Tăng tốc độ Index link trên website

Backlink còn giúp tăng tốc độ Index và giúp Bot Google đọc link và nội dung bài viết nhanh hơn. Đối với các trang web có lượng backlink lớn, thì được xem là trang web uy tín. Khi uy tín thì được xếp hạng tìm hiểu và phân tích dữ liệu nhanh hơn các trang website có ít backlink.

c) Tăng lượng traffic

Backlink là phương pháp tốt nhất gia tăng lượng truy cập gián tiếp cho website một cách tự nhiên. Vì người dùng chỉ nhấp vào các đường dẫn họ thực sự quan tâm nên mỗi lượt truy cập gián tiếp đều rất có ích cho SEO. Các trang báo có Page Rank cao có thể kéo traffic và Pagerank của website bạn lên theo.

d) Tạo uy tín cho thương hiệu

Chỉ cần một backlink trỏ về website của bạn xuất hiện trên một trang báo uy tín thì website và thương hiệu sẽ nhanh chóng được biết đến bởi rất nhiều người dùng, và có thể là khách hàng của bạn trong tương lai.

e) Tăng trust tổng thể website

Backlink chất lượng từ báo sẽ giúp tăng Trust tổng thể website 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

f) Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc mua backlink báo sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian SEO top và tiết kiệm chi phí so với việc bỏ thời gian tự cày link.

1.2 Thế nào là backlink chất lượng?

Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu backlink chất lượng là như thế nào nhé. Để đánh giá một backlink có chất lượng hay không các bạn có thể dựa trên các tiêu chí.


a) Backlink có nhiều comment chất lượng

Những backlink được đặt ở những bài viết có nhiều người quan tâm, comment sẽ có giá trị cao hơn.

b) Backlink từ những website có cùng chủ đề

Những website, diễn đàn cùng chủ đề sẽ phục vụ tốt hơn trong việc quảng bá website của bạn đến người dùng. Những backlink được đặt ở các trang này sẽ có tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng mục tiêu nhiều hơn, tăng tỉ lệ ghé thăm của khách hàng đến website của bạn.

Ngoài ra, Google cũng có thuật toán nghiêm ngặt đánh giá các backlink của bạn. Các bạn backlink cùng chủ đề hay gần giống sẽ được đánh giá cao và ngược lại. Các backlink đến từ các trang web không liên quan, sẽ bị Google tính điểm trừ.

c) Backlink đặt trong bài viết có nhiều like share

Nếu bài viết của bạn có nhiều like và share, thì các backlink trong bài viết đó cũng sẽ có nhiều giá trị hơn.

d) Backlink trong trang chủ

Trang chủ là trang có lượng truy cập cao nhất, và cũng là trang có giá trị nhất. Do đó, backlink của mình đặt tại trang chủ sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với các backlink đặt tại các trang con. 

e) Đặt backlink ở những vị trí dễ click

Thông thường người dùng thường đọc bài viết từ trên xuống dưới. Do đó, những backlink đặt ở các vị trí phía trên sẽ có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn. Các vị trí dễ click mà bạn nên đặt như sidebar, header, tittle,…

f) Đặt Backlink trong nội dung

Chúng ta nên biên tập nội dung một cách tự nhiên, đồng thời chèn các anchortext đúng ngữ cảnh. Việc đặt backlink trong nội dung, sẽ giúp cho Google bot và người dùng tìm kiếm nội dung nhanh và dễ nhất. Google luôn ưu tiên các backlink trong phần body của bài viết nhiều hơn các phần bên ngoài.

g) Backlink từ các website có DA và PA cao

DA là Domain Authority. Pa là Page Authority. Đây là 2 chỉ số Google sử dụng để đánh giá các website. Những link được đặt ở các website có DA và PA cao sẽ có giá trị cao hơn.

h) Backlink từ các trang web có nhiều traffic

Backlink từ những website có nhiều người truy cập sẽ có giá trị cao nhất. Những backlink chúng ta đặt tại những web có chỉ số traffic lớn không chỉ mang về giá trị về liên kết mà còn có thể mang lại cho các bạn nguồn khách hàng tiềm năng.

i) Backlink có tỉ lệ click cao

Các backlink có tỉ lệ click cao, thì đây thực sự là những backlink có giá trị. Để được như vậy, bạn cần làm tốt cả về nội dung, tiêu đề bài viết, cách đặt anchortext cũng phải tốt và phù hợp với ngữ cảnh.

Lan Anh Adv là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng với tài nguyên sở hữu là nhiều trang báo uy tín và các website chất lượng có lượng traffic cao thuộc đa dạng các lĩnh vực, domain khác nhau để khách hàng lựa chọn như .com, net, vn...Domain lâu năm và có chỉ số tốt, cam kết đưa thứ hạng website lên top Google hiệu quả.


2.1 Vì sao nên chọn dịch vụ Backlink tại Lan Anh ADV?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink báo, tuy nhiên chúng tôi có nhiều lý do để bạn lựa chọn.

 • Lan Anh ADV là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi backlink với cam kết tỷ lệ index dịch vụ backlink giúp tăng thứ hạng website
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu thuật toán Google
 • Các gói backlink có chỉ số như DA, PA, DR, UR, CF… cao và chất lượng
 • Chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Tư vẫn miễn phí cách xây dựng Offpage để tạo hiệu quả cao nhất trong việc gia tăng thứ hạng website trên top Goolge sao cho không bị vi phạm.
 • Chất lượng dịch vụ đi backlink báo của chúng tôi đã giúp hàng trăm website lên top hiệu quả. Giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google một cách tốt nhất có thể.

2.2 Danh sách các site báo

Lan Anh Adv giới thiếu danh sách các site backlink báo chất lượng với các chỉ số DR, UR  và nguồn traffic ổn định. Tư vấn đặt gust post vui lòng liên hệ: 0977800810 hoặc 0938630616 

DANH SÁCH STIE BÁN GUST POST (Backlink báo chất lượng)
Danh sách site
Chỉ số UR Chỉ số DR
Lưu lượng Traffic
raochung.com.vn 30 31 1k
sodomach.com 24 16 500 -1k
baotinnhanh.org 13 34 3-4k
thammyvienvip.com 29 12 500-1k
congtythietke.co 12 27 3-4k
muabangiare.net 25 15 500-1k
dangtinmuaban.net 23 3 500-1k
topmuaban.com 12 8 500-1k
toprao.com 35 5 500-1k
rao.com.vn 23 25 500-1k
vatlieuxaydungvn.net 20 32 5-6k
ketnoithuonghieu.net 11 39 3-5k

Giá backlink báo hệ thống LAN ANH ADV cung cấp có giá từ 200k đến 600k/ bài, giá bài sẽ tùy thuộc vào chất lượng của site, vị trí đặt bài. Dưới đây là bảng giá backlink báo do Lan Anh Adv cung cấp, các bạn có thể tham khảo. Liên hệ báo giá chính xác: 0977 800 810 hoặc 0938 630 616

3.1 Bảng giá backlink báo 2022

3.2 Lưu ý khi đặt backlink báo

Sau đây là những quy định và cam kết kinh quý khách hàng đặt backlink báo ( bài Guest Post)

a) Bài viết ( khách hàng)

 • Nội dung content: không copy từ nguồn khác
 • Từ< 3500 từ( nhiều hơn liên hệ)
 • "Hình ảnh từ 3-4 hình chuẩn: 650x450 jeg( nén)
 • "Back link: 1-3 link trỏ về site khách hàng
 • (1 link trỏ về site chính đăng bài)"
 • Được yêu cầu chỉnh sửa backlink

b)  Cam kết Lan Anh Adv

 • Hệ thống site chất lượng
 • Index bài viết nhanh
 • bảo hành bài viết
 • Thời gian bài viết: Trên 2 năm

c)  Chương trình khuyến mãi     

 • Từ 5-7 bài tặng 1 bài
 • Trên 10 - 15 bài  tặng 2 bài
 • Trên 15- 20 bài   tặng 3 bài

4. Công ty quảng cáo Lan Anh Adv

Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và những giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trên nền tảng Internet trực tuyến. 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Dịch vụ Seo website tổng thể, thiết kế website, cung cấp hosting, quảng cáo Google Adword, đi backlink...đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng trên mọi lĩnh vực.


4.1 Các dịch vụ Lan Anh cung cấp

Chúng tôi cung cấp toàn  diện và đa dạng các giải pháp:

 • Quảng cáo adword, facebook, adsen
 • Thiết kế website, tên miền hosting
 • Cung cấp dịch vụ SEO( Gia tăng thứ hạn từ khóa trên các công cụ tìm kiếm)
 • Xây dựng hệ thống kênh đăng tin rao vặt
 • Xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube

4.2 Vì sao nên chọn Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh?

Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thật cũng như sự hợp tác lâu dài chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như những hậu mãi tốt nhất.

 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Đầu tư nghiên cứu và  phát   triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.
 • Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của tổ quốc.
 • Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng để tiến tới mục đích đem đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

4.3 Cam kết dịch vụ

 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao am hiểu về thuật toán Google.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh
 • Bảo hành, thay thế miễn phí trong thời gian nhanh nhất trong thời gian bảo hành.
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Backlink báo. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thêm những thông tin hữu ích. Mọi nhu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616 để được tư vấn cụ thể, tận tình.

>> Các bạn xem thêm tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN