Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Bán textlink chất lượng

5.0/5 (2 votes)

Một website muốn đạt top thì việc đi link đóng một vai trò rất quan trọng. Và tìm được đối tác cung cấp dịch vụ mua bán textlink chất lượng sẽ giúp việc SEO của bạn trở nên dễ dàng. Hệ thống Lan Anh Adv chuyên cung cấp bài viết PR hỗ trợ textlink chất lượng tại TPHCM.

Lan Anh Adv, giới thiệu đến các bạn danh sách các site bán textlink, bài PA đảm bảo chất lượng, độ DR,UR chất lượng, liên hệ báo giá chi tiết bài PA: 0977800810

 1. Raochung.com.vn
 2. Sodomach.com
 3. Dangtinmuaban.net
 4. Muabangiare.net
 5. Chotin.vn
 6. Rao.com.vn
 7. Toprao.com
 8. Topmuaban.com
 9. Thammyviensaigon.com
 10. Thammyvienvip.com
 11. Diendanraovat.org
 12. Vatlieuxaydungvn.net
 13. luatdoanhnghiepvn.com
 14. baotinnhanh.org
 15. ketnoithuonghieu.net
 16. baotin247.com
 17. ketoanthuegiare.com
 18. quangcaogoogle.co

Đây là danh sách những site rao vặt có độ DR, UR cao, chất lượng index tốt.  Mọi thông tin đăng ký mua textlink vui lòng liên hệ: 0977800810 hoặc 0938630616.

Textlink là link liên kết các Seoer còn hay gọi là Backlink, nó là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web khác, hình ảnh, tài liệu, video trên website của bạn từ một website bất kỳ. Textlink của bạn sẽ được hiển thị theo các dạng text ( từ khóa + đường dẫn tới website đích của bạn, có thể là trang trụ hoặc một URL bất kỳ nào đó. 

Textlink có tầm quan trọng như thế nào trong quá trình SEO website lên TOP Google ? 

Các công cụ tìm kiếm của Google sử dụng những con bọ hay còn gọi là bột, spider để tìm kiếm và lưu trữ tất cả trang web trên toàn thế giới, bao gồm hình ảnh, tài liệu, video. 

Khi người dùng gõ một từ khóa bất kỳ nào đó, các công cụ tìm kiếm sẽ đưa vai các chị úc tìm kiếm này và so sánh khoảng 200 yếu tố khác nhau để tìm ra trang web nào có nội dung phù hợp nhất cho người dùng. 

Việc bạn có một textlink từ website khác trỏ tới website của bạn giống như việc bạn được một phiếu bầu từ một người khác để có mặt trên kết quả tìm kiếm. Thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của bạn phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu phiếu bầu hay nói cách khác là bạn có bao nhiêu textlink trỏ tới website của mình. 

Vậy thì bạn có thể hiểu rằng Textlink giống như tàu siêu tốc hyperloop dẫn các con bot của SEs tìm thấy và lưu trữ các trang web của bạn nhanh gấp nhiều nhiều lần. Ngoài ra thì textlink cũng sẽ giúp cho các SEs hiểu nội dung của website đang được link tới thông qua các “Anchor Text” hay chúng ta còn gọi là từ khóa trong SEO. 

Ta có ví dụ nhỏ như sau : dịch vụ chăm sóc website, với cú pháp như thế này thì SEs sẽ hiểu là đường dẫn http://www.lananhadv.com có nội dung đang nói về ” Dịch vụ chăm sóc website “. Textlink có những thuộc tính nào và cái nào mang lại hiệu quả trong SEO ? 

Chúng ta có 4 vấn đề cần chú ý khi sử dụng textlink đó là ” Dofollow ” , ” Nofollow “, ” Textlink toàn trang “, ” Textlink cục bộ “. 

1.1 Link Dofollow là gì ? 

 • Là các thuộc tính rel mà ta đặt trong đường dẫn của thẻ với rel=”dofollow”. Mặc định google sẽ tự hiểu là dofollow vì thế chúng ta không nhất thiết phải thêm thuộc tính rel=”dofollow” vào liên kết. 
 • Nếu link của bạn được mang thuộc tính là Dofollow, thì GG sẽ ngầm hiểu là ” Website đặt link cho bạn cho phép Google truyền những giá trị của website đó về cho website đích của bạn “.
 • Link mang thuộc tính Dofollow sẽ giúp website của ta được GG đánh giá cao hơn trong quá trình làm SEO. 

1.2 Link Nofollow là gì ? 

 •  Là các thuộc tính rel mà ta đặt trong đường dẫn của thẻ với rel=”Nofollow”. Nếu chúng ta muốn cho GG ghi nhận đây là thuộc tính Nofollow thì bắt buộc chúng ta phải thêm thuộc tính rel=”nofollow” vào cú pháp khi đặt link. 

    Ví dụ : dịch vụ chăm sóc website. 

 • Ngược lại hoàn toàn với link mang thuộc tính Dofollow thì Nofollow sẽ không có tác dụng giúp GG đánh giá cao website của chúng ta trong quá trình SEO, nhưng nó không hoàn toàn vô nghĩa. Mọi thứ đều có một giá trị riêng nhất định của nó. 

1.3 Textlink toàn trang là gì ? 

 • Là một dạng textlink mà chúng ta có thể thấy và Google có thể quét được ở bất cứ đường dẫn nào trong website của mình. 

    Ví dụ : Textlink ở index, Footer, ở siderbar, ở menu, ở header là những dạng textlink toàn trang phổ biến. 

1.4 Textlink cục bộ là gì ? 

 • Là nơi đăng textlink chỉ xuất hiện trong một URL cụ thể duy nhất, mình nhấn mạnh là chỉ có chính xác URL đó mới chưa textlink của bạn. Và GG chỉ có thể ghi nhận textlink của bạn ở đúng chính xác cái URL chứa textlink của bạn. 

    Ví dụ : Chúng ta viết bài trong diễn đàn, viết bài trong website vệ tinh, v.v… đây là dạng textlink cục bộ. 

Vậy Textlink toàn trang và textlink cục bộ cái nào tốt hơn cho SEO ? Vấn đề này đã có rất nhiều bạn tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn về SEO, cũng như là chủ đề sôi nổi trong thế giới SEO.

 

Theo Cloudvpsvn.com thì textlink toàn trang có giá trị rất cao, hỗ trợ tuyệt vời trong việc giúp bot của GG lập chỉ mục website của chúng ta nhanh hơn, và nó hỗ trợ tuyệt vời trong việc Rank từ khóa và trụ hạng từ khóa trong thời gian dài, để dẫn chứng cho những gì mình nói chúng ta cũng phân tích một số ý như sau:

 • Trường hợp 1: Chúng ta nên hiểu mỗi một URL trong website của chúng ta có những giá trị riêng nhất định, không một URL nào giống URL nào, và tuyệt nhiên ko có 1 URL nào chất lượng hơn chính URL trang chủ cả. 

Nếu ta có link toàn trang tức là textlink xuất hiện ngay trang chủ. thì lúc đó website sẽ được hưởng toàn bộ giá trị của trang ta đặt link, và hiễn nhiên nó sẽ bao gồm toàn bộ giá trị của những trang con có trong website, vì bất cứ URL nào cũng xuất hiện textlink của chúng ta. 

 • Trường hợp 2: Ngược lại nếu như ta chỉ có link trên một URL cụ thể trong toàn bộ URL của website thì khi đó ta chỉ nhận được giá trị của duy nhất URL đó, từ chỉ so DA PA, TF, CF v.v….

Nhẩm tính nếu như trên trang chúng ta đặt textlink có tổng cộng 10.000 index( số URL có trong 1 website ), thì ta chỉ được nhận giá trị của duy nhất 1 URL trong toàn bộ 10.000 URL, va đương nhiên là chúng ta chỉ được 1 backlink duy nhất trả về. 

Và ngược lại nếu như bạn có textlink toàn trang trên website đó thì trang của bạn sẽ nhận được tổng cộng 10.000 backlink trả về tương ứng đúng với 10.000 index. 

Đến đây thì chắc bạn cũng đã hình dung ra được text link nào quan trọng hơn rùi phải không?tùy vào điều kiện của từng cá nhân, hay ngân sách của từng chiến dịch SEO mà chúng ta có những cách kiếm backlink khác nhau. Và cho dù nó là link toàn trang hay cục bộ, nó vẫn mang những giá trị nhất định cho riêng mình.

Vậy làm thế nào để bạn có được nhiều textlink từ website khác trỏ tới website của mình ? Có rất nhiều cách để người khác trỏ textlink tới website của bạn, tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là việc bạn tạo ra những nội dung hay, những bài viết hấp dẫn, thu hút người khác đọc và giới thiệu, chia sẻ với bạn bè. 

Từ đó bạn sẽ có được những textlink tự nhiên và miễn phí. Ngoài ra bạn có thể lên các diễn đàn, blog cá nhân để chia sẻ, bình luận về website của mình hoặc bạn cũng có thể chọn mua các textlink trên hệ thống website chất lượng của raochung.com.vn với một mức chi phí hợp lý. 

Liên kết được ví như cột sống , nếu liên kết quá yếu từ khoá sẽ bị giảm hạng. Có rất nhiều phương pháp để gia tăng lượng liên kết về site: 

 • Đăng tin trên các diễn đàn rao vặt, mạng xã hội 
 • Trao đổi link với các webmaster khác 
 • Mua textlink từ các nhà cung cấp textlink uy tín 

>> Một số lưu ý sử dụng textlink đúng cách. 

 • Không trao đổi qua lại textlink trực diện với nhau 
 • Mua textlink ở những site có nội dung tương đồng hoặc đi textlink nội dung liên quan 
 • Textlink gov, Textlink edu hoặc những site có chỉ số mozrank PA, DA cao sẽ được ưu tiên 
 • Textlink có trả phí tại các web không tương đồng với lượng traffic sẽ làm giảm thứ hạng từ khóa 
 • Textlink đặt trong nội dung bài viết cùng ngành nghề an toàn và được đánh giá cao nhất. 

Mọi thông tin mua bán text link hoặc trao đổi link vui lòng liên hệ hotline: 0938.630.616 hoặc 0977.800.810 chúng tôi với hệ thống nhiều site cung cấp textlink chất lượng và uy tín nhất.

>> Quý khách xem thêm: Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp

TIN TỨC LIÊN QUAN