Trang chủ

Giới Thiệu

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Tin tổng hợp

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Thiết kế website du lịch

0/5 (0 votes)
- 18

Với thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay, bất kỳ bạn đang kinh doanh ngành nghề nào cũng bắt buộc phải thiết kế website để phục vụ công việc. Đối với ngành du lịch càng quan trọng hơn nữa, mọi hình ảnh, tour, chương trình của những địa điểm du lịch cần thể hiện cho khách hàng biết. Do đó, thiết kế website du lịch là hết sức quan trọng và cần thiết. Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu

1. Website du lịch là gì?

Website du lịch là website được thiết kế với những tính năng dành riêng cho ngành du lịch như là: giới thiệu công ty du lịch, sản phẩm tour du lịch, quảng bá truyền thông cho các hoạt động du lịch lữ hành mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Tùy theo nhu cầu và chiến lược của doanh nghiệp mà những đặc tính của website sẽ được thiết kế riêng.


Sở hữu website du lịch chuyên nghiệp, lượng traffic lớn, việc thiết kế website doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều lợi thế cũng như tạo được sự tin tưởng hơn với khách hàng trong các hoạt động kinh doanh hơn. Từ đó mang lại những hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Do đó, thiết kế website du lịch là hết sức cần thiết và bắt buộc phải có trong mỗi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

1.1 Các loại website du lịch phổ biến hiện nay

Tùy vào từng đặc thù kinh doanh, chiến lược của doanh nghiệp mà bạn sẽ thiết kế website du lịch phù hợp. Sau đây là một số loại website du lịch phổ biến nhất hiện nay:

 • Website chỉ giới thiệu về công ty
 • Website bán tour du lịch
 • Website thương mại điện tử
 • Website phi lợi nhuận
 • Website kết hợp nhiều tính năng trên.

1.2 Đặc điểm website du lịch

Website du lịch như là cổng thông tin, như là doanh nghiệp của bạn nhưng trên nền tảng online – giúp bạn kết nối, tương tác và trao đổi với khách hàng. Thông qua website, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng được thể hiển một cách rõ nét nhất mà bạn muốn khách hàng nhớ đến. Đây là đặc điểm đặc trưng và lợi ích quan trọng nhất của website du lịch.

Nếu công ty của bạn đăng ký kinh doanh tại một địa điểm nhất định, phạm vi hoạt động của bạn sẽ có nhiều hạn chế hơn. Website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên mọi miền đất nước, không giới hạn vị trí địa lý, ngôn ngữ…

Là công cụ để tiếp cận, quáng bá khách hàng chủ động theo chiến lược, mục tiêu của bạn, không bị phụ thuộc vào những kênh khác nhưng vô cùng hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đồng thời, làm một lần nhưng sử dụng cả đời.

2. Các module cần có website du lịch thịnh hành

Có nhiều loại website du lịch khác nhau, tùy vào từng nhu cầu và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mà lựa chọn loại trang web phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, các module du lịch quan trọng thường gồm những phần sau đây:


2.1 Module trang chủ website

Trang chủ website là trang chính, trang quan trọng thể hiện được cá tính, thông điệp, thương hiệu doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Đồng thời, cũng cung cấp toàn bộ những sản phẩm, dịch cụ của doanh nghiệp.

Trang chủ giúp khách hàng tìm được thông tin cần tìm kiếm và hiểu được cơ bản, tổng quan về doanh nghiệp cũng như tìm kiếm được những thông tin cần thiết. Do đó, phần trang chủ cần phải chú trọng từ màu sắc, đến bố cục và hình ảnh, thông tin để đảm bảo mang đến sự chuẩn chỉnh từ từng chi tiết dù là nhỏ nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp và giá trị công ty.

Bạn có thể cảm nhận và xác định được mong muốn của 1 người khách hàng khi gặp trực tiếp, nhưng bạn sẽ không thể biết họ nghĩ gì, đánh giá gì về doanh nghiệp trên nền tảng online. Do đó, hãy biến mình trở thành một người khách hàng khó tính nhất, trải nghiệm chính những tính năng của trang chủ, hãy thử đặt câu hỏi nếu mình là khách hàng thì sẽ làm gì? Cần gì?

Từ đó, giải quyết được bài toán nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp nào, website nào càng chú trọng và giải quyết được bài toán trên sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt nhất định trong ngành.

2.2 Module giới thiệu thông tin doanh nghiệp

Với module giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tùy vào từng mục đích website du lịch sẽ được thiết kế khác nhau. Với những website thuần về giới thiệu thông tin, cung cấp sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp thì thường phần giới thiệu được đề cao và chỉnh chu. Nhưng với những website giống hệ thống thương mại điện tử thì phần doanh nghiệp sẽ không chú trọng.

Tuy nhiên, một khách hàng sẽ quyết định mua hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thông tin doanh nghiệp của bạn. Những thông tin cung cấp rõ ràng, đầy đủ, có chiến lược, có mục tiêu, có câu chuyện cảm được khách hàng sẽ là một điểm cộng cho bạn.

2.3 Module giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ

Đây là module cung cấp toàn bộ những sản phẩm/ dịch vụ du lịch của công ty. Tùy vào từng đặc điểm sản phẩm, chiến lược và khả năng sáng tạo, mong muốn tiếp cận khách hàng mà thiết kế tính năng này khác nhau. Một số gợi ý dành cho website du lịch thiết kế phần module giới thiệu sản phẩm, dịch vụ như sau:

a) Các tour trong và ngoài nước

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp cả tour trong và ngoài nước thì có thể thiết kế toàn bộ các sản phẩm tour và phân biệt được nhóm tour trong nước, nhóm tour nước ngoài. Khách hàng có thể dễ dàng xem, nghiên cứu và tìm hiểu về các tour theo mong muốn và từ đó có thể đặt tour theo yêu cầu riêng.

b) Giá cả, chương trình ưu đãi

Đây là một phần quan trọng không thể thiếu trong website giúp kích cầu, đốc thúc khách hàng đưa ra quyết định nhanh… Tùy theo chiến lược công ty mà module giá cả, chương trình ưu đãi sẽ được thiết kế phù hợp nhất.

c) Thông tin du lịch

Tính năng này giúp doanh nghiệp cung cấp những thông tin liên quan đến các thông tin về du lịch như đặt vé, dịch bệnh, những điều cần lưu ý khi trải nghiệm tour, phương tiện đi lại, văn hóa du lịch vùng miền… Giúp khách hàng an tâm hơn, giải quyết được mọi vấn đề khách hàng trực tiếp tại thời điểm đưa ra quyết định.

2.4 Module ngôn ngữ

Một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu đối với website du lịch là ngôn ngữ, đặc biệt là những doanh nghiệp có kinh doanh dịch vụ tour nước ngoài, hoặc tour việt nam nhưng đối tượng khách hàng là nhóm khách nước ngoài. Tính năng này cực kỳ đơn giản, dễ thiết kế nhưng có vai trò quan trọng.

2.5 Module tìm kiếm

Module này giúp khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên website của bạn, giúp tăng trải nghiệm người dùng để mang lại những hiệu quả nhất định. Càng chuẩn chỉnh từng chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

2.6 Module tư vấn, giải đáp trực tuyến

Ngày nay, việc đặt hàng online đã trở nên phổ biến và được khách hàng ngày một ưu tiên, do đó việc đặt tour du lịch online là điều không còn quá mới mẻ. Nhưng, doanh nghiệp phải luôn đảm bảo rằng có người hỗ trợ khách hàng 24/24 trong mọi tình huống. Do đó, module tư vấn và giải đáp vấn đề trực tuyến là cực kỳ thiết thực và bắt buộc phải có.

2.7 Module thanh toán online

Tùy vào chiến lược, tùy vào đặc tính website du lịch mà tính năng module thanh toán online sẽ được thiết kế khác nhau. Có thể thanh toán trực tiếp quan ngân hàng và xác nhận tại website, hoặc thanh toán trực tiếp quan website… Dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp, đơn vị thiết kế website sẽ trình bày giải pháp và tư vấn cụ thể.

2.8 Module liên kết website du lịch

Thông thường, trên các website du lịch sẽ có sự liên kết với những sản phẩm và dịch vụ liên quan, doanh nghiệp có thể kết hợp với những doanh nghiệp khác để tăng thêm sự đa dạng sản phẩm, hoặc những sản phẩm hỗ trợ như đặt vé, tra cứu phương tiện di chuyển, homestay…

Đây cũng là một trong những chiến lược giải quyết vấn đề khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng giá trị doanh nghiệp.

2.9 Module nhận thông tin qua email

Module này giúp doanh nghiệp thu thập được một lượng lớn data khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp phải cần có chiến lược cụ thể để thực hiện tính năng này chứ không đơn thuần dừng lại ở việc thiết kế tính năng của website.

2.10 Module cung cấp thông tin, kinh nghiệm

Cuối cùng, một website du lịch sẽ hoàn thiện hơn khi và chỉ khi có module cung cấp thông tin bài viết, tin tức hoặc những kinh nghiệm thực tế giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích, tạo niềm tin cho khách hàng để dễ dàng ra quyết định. 

Đây cũng là tính năng giúp tăng lượng traffic và chuyển đổi doanh số cho doanh nghiệp nếu bạn biết cách đầu tư, sử dụng.

3. Top 05 mẫu giao diện website du lich

Lan Anh Adv xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu giao diện thiết kế website du lịch đẹp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn xây dựng để phát triển mô hình kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu giao diện phù hợp khi có nhu cầu:

4. Công ty thiết kế website Lan Anh Adv

Công ty thiết kế website Lan Anh Adv cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại tphcm. Giao diện thiết kế thân thiện với mọi thiết bị máy tính, điện thoại để giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh của khách hàng, Lan Anh Adv luôn có những giải pháp layout website cụ thể để giúp doanh nghiệp phát huy thế mạnh của mình và mang lại những hiệu quả kinh doanh. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và lợi thế trong ngành thiết kế website bán hàng, website chuẩn Seo Lan Anh Adv đã và đang đồng hành hỗ trợ nhiều đối tác, khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc thú cưng, bao bì, thùng carton, huấn luyện viên pt gym…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch seo với đa dạng các gói khác nhau giúp hỗ trợ trang web của khách hàng đạt những thứ hạng tìm kiếm cao nhất, mang lại những đột phá trong kinh doanh. Nếu bạn mong muốn có được một đơn vị thiết kế website bán hàng chuẩn seo, một dịch vụ seo chuyên nghiệp với những cam kết rõ ràng, cụ thể hãy đến ngay với Lan Anh avd nhé.

4.1 Lợi ích khi thiết kế website tại Lan Anh adv

 • Giao diện sang trọng, đẹp và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập. 
 • Đặc biệt, đội ngũ thiết kế web Lan Anh Adv luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, am hiểu về ngành nghề kinh doanh giúp khách hàng tạo nên những mẫu giao diện đẹp, chuẩn seo google và mang lại hiệu quả kinh doanh.
 • Tích hợp hệ thống bảo mật https và ssl sẽ tạo nên một rào chắn hoàn hảo để chống lại mọi sự xâm nhập với mục tiêu đánh cắp thông tin, bảo vệ thông tin khách hàng.
 • Hệ thống quản trị website đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ hướng dẫn vận hành website sau khi bàn giao.

4.2 Quy trình tiếp nhận

Quy trình nhận thiết kế website của Lan Anh Adv:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và lựa chọn loại giao diện website phù hợp.
 • Bước 2: Thỏa thuận báo giá và hợp đồng cùng các điều khoản liên quan đến thanh toán
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa của doanh nghiệp dựa trên yêu cầu của website
 • Bước 4: Thiết kế giao diện website
 • Bước 5: Gửi bản demo và chỉnh sửa, bổ sung thêm thông tin
 • Bước 6: Tối ưu và chỉnh sửa theo những thông tin ở bản thảo demo
 • Bước 7: Duyệt giao diện website
 • Bước 8: Chạy demo và duyệt sản phẩm trên trang miền
 • Bước 9: Đóng gói và bàn giao
 • Bước 10: Hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao nếu có vấn đề phát sinh

4.3 Cam kết

Là đơn vị trực tiếp làm việc và thiết kế hàng trăm ngàn giao diện website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Lan Anh Adv cam kết:

 • Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website.

Mọi thông tin chi tiết xin về việc tư vấn thiết kế website và dịch vụ seo vui lòng liên hệ: Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Các bạn xem thêm thiết kế website bán hàng thời trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN